Chia sẻ của các mẹ về MFGM trong sữa ENFAMIL và sữa ENFAGROW

TRẢI NGHIỆM ENFA A+ MỚI, MFGM CHO BÉ VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

Với sứ mệnh luôn đồng hành cùng mẹ để mang đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển trí não của trẻ, sữa Enfa A+ mới được bổ sung hệ dưỡng chất MFGM và DHA giúp bé phát triển trí não tốt hơn, vững bước tương lai.

Với mong muốn sản phẩm mới này đến tay của nhiều mẹ hơn, Enfa A+ mang đến cho mẹ chương trình “TRẢI NGHIỆM ENFA A+ MỚI, CHO BÉ VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI”. Các mẹ cùng nghe chia sẻ sau nhé:

Mẹ Hòa – con đang dùng sữa Enfagrow 3 đang chờ đón sản phẩm mới Enfagrow 4 MFGM

Hiện nay với mình chăm con là việc làm quan trọng nhất, ngoài việc yêu thương, chăm sóc cho con hàng ngày, vấn đề dinh dưỡng cho con mình luôn quan tâm hàng đầu. Mình luôn chọn các thực phẩm sạch, rõ nguồn gốc cho con ăn hàng ngày, Việc chọn sữa cho con là việc mình lưu tâm nhất vì con mình rất kén sữa, không phải loại nào bé cũng uống, bé thích loại sữa có vị giống sữa mẹ và mát. Mình cũng cho con dùng thử nhiều loại nhưng mà bé nhà mình hợp nhất vẫn là dòng Enfagrow A+. Tìm hiểu trên website của Enfa, mình thấy sữa Enfagrow A+ với công thức đột phá với DHA & MFGM giúp phát trí não tốt hơn, hấp thụ tốt và phát triển tốt. Đó là những gì mình cảm nhận được từ Enfagrow A+ qua quá trình trải nghiệm cho con uống. Mong rằng bé nhà mình sẽ được trải nghiệm Enfagrow A+4 trong đợt tới này

Mẹ Đinh Thu Ngân đã tìm hiểu sữa Enfagrow 4 MFGM và đang chờ mua sản phẩm

Nghe nói Enfagrow A+ 4 với công thức DHA+ và MFGM Pro là sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ từ 2-6 tuổi.
MFGM PRO: MFGM là một màng giàu dinh dưỡng bao quanh giọt chất béo được bài tiết vào sữa, được chứng minh đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chức năng nhận thức, khả năng miễn dịch và sức khỏe đường ruột của trẻ.
Nên mình rất mong được cho bé uống thử sản phẩm nè

Mẹ Bùi Thị Phương đang tìm hiểu sữa Enfagrow A+ 4 có MFGM

Nghe nói Enfagrow A+ 4 với công thức DHA+ và MFGM Pro là sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ từ 2-6 tuổi. Thay thế bữa ăn phụ, công thức bổ sung DHA, ARA, Choline và các vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho chế độ ăn hàng ngày, hỗ trợ phát triển não bộ và toàn diện của trẻ.

+ MFGM PRO: MFGM là một màng giàu dinh dưỡng bao quanh giọt chất béo được bài tiết vào sữa, được chứng minh đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chức năng nhận thức, khả năng miễn dịch và sức khỏe đường ruột của trẻ.
+ DHA: Tăng thêm 40% hàm lượng DHA. Với 3 ly mỗi ngày nay cung cấp 105mg, đúng hàm lượng khuyến nghị của FAO/WHO.
+ PDX GOS: Giúp hỗ trợ tiêu hóa và làm mềm phân.
+ VITAMIN & KHOÁNG CHẤT: Hỗ trợ miễn dịch, tăng sức đề kháng. Hỗ trợ phát triển thể chất.

Mình rất muốn trải nghiệm dòng sữa Enfagrow A+ 4 này cho bé nhà mình, hi vọng bé sẽ ăn uống tốt hơn, cao lớn hơn và thông mình hơn.

Mẹ Yến Lê chia sẻ khi sử dụng sữa Enfa cho con

Lần đầu tiên bước vào vai trò làm mẹ, mẹ khá bỡ ngỡ, bối rối nhưng rồi cũng bắt đầu học và quen dần cách chăm sóc con , đặc biệt chú trọng đến những dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của con , không chỉ 2 năm đầu đời mà còn cả một tương lai về sau. Trải qua thời gian học hỏi kinh nghiệm truyền thống từ bà ngoại, cùng lúc áp dụng kinh nghiệm hiện đại từ sách báo, mạng internet, học hỏi kinh nghiệm từ bạn bè với việc rút kinh nghiệm từ bản thân, mẹ cũng đã có một số kiến thức không nhỏ để chăm sóc con mỗi ngày với đầy đủ các chất dinh dưỡng, giúp con khôn lớn, mạnh khỏe và thông minh mỗi ngày. Giai đoạn đầu sau khi sinh, mẹ cũng hơi vất vả vì con sinh ra không được bú sữa mẹ cho nên con hoàn toàn bú sữa enfalac A+, nhờ trời và trộm vía con vẫn tăng cân đều , và bụ bẫm khỏe mạnh, chiều cao cũng đạt chuẩn . Khi con chuyển sang giai đoạn ăn dặm bắt đầu ăn bột , ăn cháo, mẹ luôn tìm tòi học hỏi phương pháp nấu ăn ngon để kích thích vị giác của con , và làm sao đủ 4 nhóm thực phẩm : đạm, bột đường,chất béo, chất xơ mỗi ngày để con phát triển toàn diện hơn. Một ngày mẹ cho con ăn đủ 3 bữa chính sáng ,trưa, , chiều cộng thêm 3 bữa ăn phụ vào giữa bữa sáng và sau giấc ngủ trưa, mẹ chú ý bổ sung vitamin C , nước cam, để con có sức đề kháng tốt , bên cạnh thức ăn mẹ cho con ăn da dạng các loại thực phẩm cung cấp nhiều dinh dưỡng và những chất omega 3, omega 6 từ cá hồi , cá thu,,đó là những chất tốt cho hoạt động trí não, và quan trong hơn phần ăn của con không bao giờ thiếu dầu oliu, đây là loại dầu cung cấp nhiều chất béo có lợi, gíup hỗ trợ tăng trưởng và phát triển não bộ của con. Ngoài việc bổ sung thực phẩm thì mỗi ngày con còn uống sữa enfagrow A+ , cung cấp cho con dinh dưỡng mà con còn thiếu trong thực phẩm. Hôm trước tham gia sự kiện được biết Enfa A+ nay được bổ sung thêm MFGM (hay còn gọi là Màng cầu béo), và đặc biệt MFGM khi kết hợp bổ sung cùng với DHA thì MFGM có khả năng giúp tăng cường sự kết nối trên mỗi tế bào não so với việc chỉ bổ sung một mình DHA. Đây cũng chính là sự đột phá mới nhất trong dinh dưỡng. MFGM hỗ trợ phát triển nhận thức cũng như giúp điều chỉnh hành vi, là một phần của sự phát triển thông minh cảm xúc (EQ) của trẻ

Mẹ Nguyễn Thanh Tâm muốn con dùng Enfagrow A+ có MFGM

Bố mẹ mong con lớn lên, sẽ trở thành người có ích cho xã hội, dù con có làm ngành nghề gì chăng nữa. Hy vọng con hạnh phúc, luôn luôn vui cười – như vậy là đủ. Bố mẹ chọn Enfargrow A+ cho con vì Enfagrow A+ không những bổ sung các thành phần dinh dưỡng quan trọng trong các giai đoạn phát triển của con mà còn cung cấp dưỡng chất DFGM giúp phát triển trí não tốt hơn cả về tư duy (IQ) và cảm xúc cho con.
Bố mẹ yêu con.

Mẹ Thảo Nguyễn – chia sẻ lựa chọn Enfagrow với MFGM là đúng đắn

Sinh con ra và nuôi con là cả một quá trình khó khăn. Thế nên bất cứ người mẹ nào cũng luôn muốn danh cho con mình những điều quy giá nhất. Mình luôn mong muốn cho bé khỏe mạnh về thể chất và phát triển vượt trội về não bộ. Mình đặt rất nhiều hy vọng vào bé, mong rằng bé phát triển toàn diện với cơ thể khỏe mạnh và thật thông minh. Ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lí, mình vẫn luôn bổ sung thêm sữa công thức cho bé và mình chon enfagrow A+. Một loại sữa được chứng nhận lâm sàng giúp bé phát triển hoàn thiện về trí não. Và mình vừa biết được Mead Johnson vừa ra đời công thức cải tiến vượt trội với Enfagrow A+ mới giúp bé phát triển tối ưu về não bộ. Với MFGM chính là mang cầu chất béo và protein thường có trong sữa mẹ hay các động vật có vú giúp bé phát triển hoan thiện về tư duy và cảm xúc. Đặc biệt với công thức đột phá về hàm lượng DHA và MFGM dễ hấp thu sẽ giúp cho não bộ của bé được phát triển một cách tốt nhất. Để con phát triển như mong muốn thì enfagrow A+ chính là lựa chọn tốt nhất. Mình luôn chon những điều tốt đẹp cho con và mình chon enfagrow A+ mới.

Bố Dương Sơn Hà đã tìm hiểu kỹ sữa Enfa với MFGM

Mình rất kỹ khi lựa chọn các loại sữa cho con và mình quyết định sẽ dùng ENFA A+ MỚI bởi vì:
Ngoài DHA, ENFA A+ mới còn có MFGM, một loại chất béo ưu việt có trong sữa tự nhiên. Sau DHA, thành phần này được coi là sự đột phá mới nhất về dinh dưỡng, khi chất này kết hợp với DHA thì sẽ hỗ trợ việc phát triển EQ, IQ của trẻ diễn ra hiệu quả hơn.
MFGM là lớp màng cầu béo được tạo thành từ hơn 150 chất béo và protein nên vô cùng giàu dinh dưỡng. Và mình cũng được biết sữa Enfa A+ mới là sản phẩm duy nhất trên thị trường được bổ sung các dưỡng chất này các mẹ nhé. Thế nên mình đã quyết tâm chọn luôn cho các nhóc nhà mình uống nè!
Cảm nhận đầu tiên của mình với Enfa A+ là bao bì rất chắc chắn, đảm bảo vệ sinh ngăn cách sữa bên trong với môi trường bên ngoài, khi pha lên sữa có mùi thơm nhẹ, vị sữa không quá ngọt nên mấy nhóc nhà mình cũng rất thích.
Mặc dù nhà sản xuất có đưa rất nhiều chất dinh dưỡng vào sữa nhưng sữa vẫn rất mát, nên bé đi tiêu rất dễ dàng

Mẹ Mi Mi lựa chọn sữa Enfa có hệ dưỡng chất MFGM và DHA cho con

Con thân yêu! Ba mẹ vô cùng hạnh phúc khi có con, ba mẹ mong con khỏe mạnh, đủ tháng đủ ngày đến với thế giới này. Lần này đồng hành trên chặng đường 9 tháng 10 ngày của mẹ đã có thêm anh hai của con. Con biết không, anh con mới 4 tuổi thôi mà rất thông minh nhanh nhẹn và biết quan tâm ba mẹ cũng như cô em gái bé bỏng sắp chào đời lắm đấy! Mẹ nghĩ là 1 phần nhờ công của Enfa A+ đấy, từ lúc biết có bầu mẹ luôn dùng Enfamama A+ và khi anh hai của con ra đời mẹ vẫn trung thành với Enfa. Tới khi biết có con sắp đến với gia đình bé nhỏ của mình ba con không ngần ngại chọn mua Enfamama xếp đầy tủ để mẹ uống. Enfa A+ sẽ mang lại cho các con nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển trí não, sữa Enfa A+ mới được bổ sung hệ dưỡng chất MFGM và DHA giúp các con phát triển trí não tốt hơn, vững bước tương lai. Đó là sự lựa chọn mà ba mẹ nghĩ là tốt nhất để dành cho các con. Mẹ yêu 2 con nhiều lắm!

Mẹ Nguyễn Thu muốn trải nghiệm sữa Enfagrow có chứa MFGM

Tương lai mình mong muốn bé được khỏe mạnh, phát triển 1 cách tốt nhất. Mình rất chú trọng trong việc lựa chọn sữa cho bé, mình biết MFGM là 1 màng cầu béo chứa hơn 150 chất béo và protein, thường có trong sữa mẹ hay sữa của các loài động vật có vú khác, được chứng minh giúp bé phát triển trí não tốt hơn cả về tư duy và cảm xúc. Tuy nhiên, MFGM hay bị mất đi trong quá trình sản xuất sữa công thức, Trải qua nhiều nghiên cứu cùng với sự tiến bộ của công nghệ và máy móc, Enfa A+ cho ra đời dòng sản phẩm mới với công thức đột phá chứa hàm lượng DHA tối ưu và MFGM, hỗ trợ bé phát triển trí não tốt hơn Vì vậy mình muốn trải nghiệm sản phẩm Enfagrow A+ mới này, mình rất hi vọng có cơ hội sử dụng cho con.

Mẹ Đặng Thị Cẩm Tú mong con vững bước tương lai cùng MFGM

Với mình tương lai của bé rất quan trọng , mình đã rất đau đầu khi chọn sữa để bé phát triển toàn diện về thể chất cũng như trí não , qua một thời gian đổi qua rất nhiều loại sữa mình đã chọn enfa A+ cho bé, bé uống vào rất hợp và phát triển rất tốt nên mình yên tâm lắm! Nay Enfa + ra dòng sản phẩm Enffafrow A+ mới hy vọng sẽ may mắn được trải nghiệm sữa Enfagrow A+ cho con phát triển toàn diện thể chất và trí não ….! Mong bé sẽ luôn vững bước tương lai!

Mẹ Dương Thu đang chờ đón sữa Enfagrow A+ có MFGM cho con

Làm mẹ mình luôn mong muốn những thứ tốt nhất cho bé, từ thực phẩm ăn uống, sữa hay đồ chơi cho con. Mình mong con phát triển 1 cách toàn diện nhất từ bây giờ cũng như sau này. Mình rát chú trọng trong việc lựa chọn sữa cho bé, mình biết MFGM là 1 màng cầu béo chứa hơn 150 chất béo và protein, thường có trong sữa mẹ hay sữa của các loài động vật có vú khác, được chứng minh giúp bé phát triển trí não tốt hơn cả về tư duy và cảm xúc. Tuy nhiên, MFGM hay bị mất đi trong quá trình sản xuất sữa công thức, Vì vậy mình muốn trải nghiệm sản phẩm Enfagrow A+ mới này, mình rất hi vọng có cơ hội sử dụng cho con

Mẹ Lê THị Kim Ngân chia sẻ

Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai, nên mình luôn mong con sẽ có nền tảng phát triển vững chắc, khỏe mạnh, cao lớn, thông minh. Chính vì thế, khi phải đi làm lại sau 6 tháng nghỉ sinh, nguồn sữa mẹ không đủ mình đã lựa chọn Enfa mil để bổ sung dưỡng chất cho con nền tảng phát triển toàn diện ngay từ khi còn nhỏ. Bây giờ con hơn ba tuổi con vẫn dùng Enfa, nhưng khi được biết Enfa có ra đời sản phẩm mới Enfagrow A+ 4 mới với công thức đột phá DHA và MFGM mỗi ngày để giúp bé phát triển trí não tốt hơn. Qua tìm hiểu mình biết khoa học đã chứng minh rằng dinh dưỡng chính là yếu tố hàng đầu kích thích sự phát triển IQ (Tư duy) và EQ (Cảm xúc), hai nhân tố quan trọng quyết định thành công của bé ngay từ những năm tháng đầu đời. Trong đó, dưỡng chất đột phá MFGM, có trong sữa tự nhiên, là thành phần hỗ trợ nâng cao cả IQ và EQ, tăng kết nối tế bào não, đặc biệt khi kết hợp cùng DHA. Vì vậy việc bổ sung cho bé Enfagrow A+ mới, với MFGM và DHA là rất quan trọng và cần thiết để chuẩn bị cho bé hành trang vững bước tương lai. Mình rất kỳ vọng vào sản phẩm này và muốn cho con sử dụng. Hi vọng tham gia chương trình trải nghiệm dùng sản phẩm mới đầy dưỡng chất này mình sẽ may mắn, để cảm nhận sớm sản phẩm mới của Gia đình Enfa.

Mẹ Ngân Khánh mong muốn dùng sữa Enfagrow có chứa MFGM

Làm mẹ mình luôn mong muốn những thứ tốt nhất cho bé, từ thực phẩm ăn uống, sữa hay đồ chơi cho con. Mình mong con phát triển 1 cách toàn diện nhất từ bây giờ cũng như sau này. Mình rất chú trọng trong việc lựa chọn sữa cho bé, mình biết MFGM là 1 màng cầu béo chứa hơn 150 chất béo và protein, thường có trong sữa mẹ hay sữa của các loài động vật có vú khác, được chứng minh giúp bé phát triển trí não tốt hơn cả về tư duy và cảm xúc. Tuy nhiên, MFGM hay bị mất đi trong quá trình sản xuất sữa công thức, Trải qua nhiều nghiên cứu cùng với sự tiến bộ của công nghệ và máy móc, Enfa A+ cho ra đời dòng sản phẩm mới với công thức đột phá chứa hàm lượng DHA tối ưu và MFGM, hỗ trợ bé phát triển trí não tốt hơn Vì vậy mình muốn trải nghiệm sản phẩm Enfagrow A+ mới này, mình rất hi vọng có cơ hội sử dụng cho con.

Mẹ Trần Thu Hiền chia sẻ mong muốn trải nghiệm sữa Enfagrow có MFGM

Là một người mẹ mình luôn trăn trở không biết dùng sữa công thức nào là tốt nhất cho con, vì sữa trên thị trường đa dạng lắm bé nhà mình sinh ra đã không được bú mẹ như các trẻ khác với mong muốn con phát triển tốt cả về thể chất lẫn trí tuệ để con có 1 tương lai tốt đẹp hơn. Mình đã tìm hiểu qua các kênh thông tin và các mẹ có con nhỏ thì được biết sữa Enfa A+ cung cấp đủ nhu cầu dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ và quả thực đúng như vậy, con mình phát triển rất tốt. Giờ đây sữa Enfa A+ mới còn bổ sung thêm MFGM (hay còn gọi là Màng cầu béo), và đặc biệt MFGM khi kết hợp bổ sung cùng với DHA thì MFGM có khả năng giúp tăng cường sự kết nối trên mỗi tế bào não so với việc chỉ bổ sung một mình DHA. Đây cũng chính là sự đột phá mới nhất trong dinh dưỡng. MFGM hỗ trợ phát triển nhận thức cũng như giúp điều chỉnh hành vi, là một phần của sự phát triển thông minh cảm xúc (EQ) của con.Mình rất muốn được trải nghiệm sản phẩm Enfagrow A+ mới này

Mẹ Bảo Hân chia sẻ

Mong ước của mẹ về tương lai của con mình đó là con luôn mạnh khỏe, nhanh nhẹn, thông minh và phát triển không thua kém gì so bới các bạn cùng trang lứa. Bé trai nhà mình năm nay bước sang tuổi thứ 3 rồi, mình thấy con luôn tò mò, học hỏi khám phá mọi thứ xung quanh , làm mẹ thì chắc ai cũng vui, khấp khởi , hạnh phúc và nuôi hy vọng về con của mình. Ngay từ khi mang thai mình đã tìm hiểu về các dòng sữa công thức tốt nhất cho sự phát triển của con, và mình đã chọn Enfa A+ Smart Club là bạn đồng hành với con, được bác sỹ và bạn bè khuyên dùng nên mình càng in tâm hơn về sự lựa chọn của mình. Để con yêu sẵn sàng vững bước tương lai, mình đã tìm hiểu và biết rằng 3 năm đầu đời là giai đoạn vàng để con phát triển toàn diện , vì thế mẹ cần chuẩn bị cho con một trí não phát triển tốt cả về tư duy (IQ) lẫn thông minh cảm xúc (EQ) đó là tiêu chí để mẹ chọn sữa Enfa A+ cho con, nay biết thêm Enfa A+ mới có thêm thành phần dưỡng chất MFGM cũng cực kì quan trong cho sự phát triển não bộ của con, mình rất vui và khấp khởi ̀. Mình còn được biết pape còn có chương trình quà tặng đồng hành cho các mẹ chia sẻ những ước mơ, tương lai của con, mình mong rằng Enfa A+ Smart Club hãy cùng đồng hành làm cầu nối giúp bé nhà mình vững bước tương lai nhé! Vì thế mình rất mong bé nhà mình có cơ hội được trãi nghiệm sản phẩm mới của ̉ Enfa A+ .

Mẹ Phùng Thanh Thúy tìm hiểu sữa Enfagrow có MFGM cho con

Đối với các mẹ khi sinh con và chăm con đều mong con đầy đủ dưỡng chất để phát triển 1 cách tốt nhất,có đủ thể lực và trí tuệ.Bé nhà mình không tăng cân đều mình rất buoond, gần đây mình biết đến nhãn sữa Enfa A+ có sản phẩm mới với dưỡng chất MFGM Trong đó, MFGM hay còn gọi là màng cầu béo là một thành phần giàu chất dinh dưỡng được tìm thấy trong sữa tự nhiên. Đặc biệt khi kết hợp với DHA có sẵn trong Enfa A+ thì MFGM mới phát huy tối đa khả năng hỗ trợ phát triển cho con cả về tư duy (IQ) và cảm xúc (EQ) một cách hiệu quả nhất nên mình rất mong muốn được trải nghiệm dòng sữa này để mang đến cho con những gì tốt đẹp nhất,cả về thể chất lẫn trí tuệ

Bài liên quan