ENFA giới thiệu công thức đột phá với DHA & MFGM hỗ trợ trí não tốt hơn

Enfa A+ mới đã được bổ sung hệ dưỡng chất đột phá MFGM và DHA giúp phát triển trí não bé tốt hơn.

Mẹ biết không, trong những năm đầu đời, não bộ của em bé phát triển rất nhanh. Trong 2 năm đầu tiên, kích thước não của em bé có thể tăng gấp 3 lần, Đến 5 tuổi, não bé có thể đạt đến 90% kích thước não người lớn.

Chính vì vậy, bà mẹ nào cũng trăn trở làm sao để bé yêu thông minh, khoẻ mạnh, hạnh phúc, biết cách cư xử và học hỏi được nhiều điều hay. Điều đầu tiên mẹ cần làm là cung cấp cho bé đầy đủ dinh dưỡng cần thiết để bé phát triển toàn diện và vững bước trong tương lai.

Các nghiên cứu khoa học đã cho thấy dinh dưỡng trong những năm đầu đời sẽ ảnh hưởng sớm và nhiều đến sức khỏe ngắn hạn và dài hạn của trẻ. Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng vàng cho bé vì đây là nguồn cung cấp tất cả các dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển tốt nhất về thể chất và trí não của bé.

Các bà mẹ vốn đã quen thuộc với các chất dinh dưỡng như DHA, sắt và cholin… – những dưỡng chất kết hợp với nhau giúp trẻ phát triển trí não. Gần đây, các nhà khoa học còn phát hiện ra trong sữa mẹ có MFGM – MÀNG CẦU BÉO – một thành phần giàu dinh dưỡng đóng vai trò quan trong hỗ trợ phát triển trí não cho trẻ cả về tư duy (IQ) và cảm xúc (EQ).

Sữa Enfa công thức MFGM

Nghe có vẻ phức tạp và xa lạ Mẹ nhỉ, nhưng hãy cùng khám phá những lợi ích tuyệt vời từ dưỡng chất này qua 6 điều sau:

MFGM là gì?

MFGM (Milk Fat Globule Membrane) là thành phần giàu chất dinh dưỡng được tìm thấy trong sữa tự nhiên. Nó là một màng sinh học ba lớp, bao gồm phức hợp 150+ chất béo và protein hoạt tính bao quanh các giọt chất béo hình cầu có trong sữa.

MFGM giúp trẻ phát triển trí não

Trong ba năm đầu đời của trẻ, khoảng 1.000 tỷ kết nối của tế bào não được hình thành thông qua dinh dưỡng và trải nghiệm mà trẻ có được và mọi thứ trẻ học được sẽ được lưu giữ trong mạng lưới các tế bào não này. Giống như DHA, các thành phần chứa chất béo của MFGM được tìm thấy rất nhiều trong não. Các chất béo có trong MFGM như gangliosides, phospholipids và sphingomyelin hỗ trợ sự phát triển của não của bé từ lúc sơ sinh. Một nghiên cứu cho thấy việc kết hợp DHA với MFGM có thể giúp tế bào não kết nối nhanh hơn so với việc chỉ cung cấp cho trẻ DHA.

MFGM giúp tăng khả năng miễn dịch

MFGM chứa hơn 150 thành phần chất đạm (protein) và béo (lipid) khác nhau sinh. Nhiều thành phần chất đạm có trong MFGM giúp kháng vi-rút và kháng khuẩn, chống nhiễm trùng và nhiễm khuẩn bên trong ruột. Nói một cách đơn giản, MFGM hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng cường khả năng chống lại bệnh tật của cơ thể bé.

MFGM hỗ trợ phát triển trí não tốt hơn cả về tư duy (IQ) và cảm xúc (EQ)

Để bé phát triển trong tương lai, ba mẹ cần chuẩn bị hành trang cho bé ngay hôm nay. Ngoài thể chất và kiến thức, trẻ cần phát triển về khả năng thông minh cảm xúc để học cách chấp nhận những thay đổi và giải quyết chúng. Việc cung cấp dinh dưỡng tối ưu cho bé, đặc biệt là các thành phần tăng cường phát triển não bộ sẽ giúp trẻ phát triển cân bằng, vững bước thành công trong tương lai. Các thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh được lợi ích của MFGM trong quá trình phát triển trí não ở trẻ sơ sinh cũng như hỗ trợ việc điều khiển hành vi ở trẻ.

MFGM nay có thể được bổ sung vào trong sữa công thức

Đây thực sự là một tin vui với các bậc làm cha mẹ. Trước đây, MFGM thường bị mất đi trong quá trình chế biến sữa công thức, nhưng ngày nay với công nghệ sản xuất hiện đại, cho phép bổ sung MFGM có trong sữa bò vào sữa công thức cho trẻ Việc bổ sung MFGM vào sữa công thức cho trẻ là bước đột phá trong khoa học về dinh dưỡng cho trẻ

Thu hẹp khoảng cách giữa các trẻ bú mẹ và trẻ dùng sữa công thức
Bổ sung đầy đủ MFGM giúp cải thiện chất lượng sữa công thức và để thu hẹp khoảng cách với sữa mẹ. Nhờ vậy mà khoảng cách về khả năng nhận thức và tỷ lệ nhiễm trùng giữa trẻ được bú mẹ và trẻ dùng sữa công thức có bổ sung MFGM được thu hẹp

Các nghiên cứu về việc bổ sung MFGM vào chế độ ăn uống của trẻ sơ sinh đều đạt được những kết quả tốt đẹp, dù là phát triển về tư duy hay cảm xúc hay phòng ngừa nhiễm trùng. Đây đúng là một tin tuyệt vời cho các bậc ba mẹ!

Enfamil bổ sung MFG PRO

Vì Sao Mẹ Cần Bổ Sung MFGM từ sữa EnfaMil và EnfaGrow Cho Con Ngay

24 tháng đầu đời của trẻ là khoảng thời gian quan trọng nhất với sự phát triển của bé, đặc biệt là quá trình phát triển não bộ. Em bé sẽ lắng nghe và quan sát, học cách nhận biết thế giới xung quanh cách điều khiển các chi của cơ thể như thế nào, tất cả hoàn toàn phụ thuộc vào sự phát triển của bộ não.

Các nhà dinh dưỡng nhi khoa luôn tìm kiếm giải pháp dinh dưỡng đa dạng từ sự tiến bộ của khoa học ngày nay để hỗ trợ dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của bé.

MFGM hay còn gọi là màng cầu béo chính là bước đột phá khoa học trong lĩnh vực dinh dưỡng nhi khoa gần đây. Đây là thành phần giàu dưỡng chất với hơn 150 chất béo và protein được tìm thấy trong sữa tự nhiên, với nhiều lợi ích vượt trội. Chứng minh lâm sàng cho thấy, MFGM hỗ trợ phát triển trí não tốt hơn cả về tư duy (IQ) và cảm xúc (EQ).

MFGM có từ đâu?

MFGM là một chất có trong sữa tự nhiên. Nó được tạo thành từ các phân tử hoạt tính sinh học có lợi, bao gồm các chất béo phức tạp như Gangliosides, Phospholipids, Sphingolipids.

MFGM – dưỡng chất “đa năng” cho bé

Có lợi cho sự phát triển trí não. Bên cạnh đó, protein trong MFGM có trong sữa tự nhiên,

MFGM kết hợp với DHA

Quá trình học hỏi, tiếp nhận những điều mới của trẻ được hỗ trợ bởi sự phát triển của các kết nối giữa các tế bào thần kinh kết hợp theo một thứ tự cụ thể. Sự phát triển của khoa học ngày nay cho thấy DHA và MFGM kết hợp với nhau tăng khả năng kết nối giữa các tế bào thần kinh nhanh hơn so với các tế bào não chỉ được bổ sung DHA riêng lẻ.

Thành phần đột phá trong dinh dưỡng cho trẻ

Nghiên cứu cho thấy, MFGM được lấy từ sữa bò có chức năng tương tự MFGM có trong sữa tự nhiên. Cùng với sự phát triển của công nghệ sản xuất hiện nay, MFGM lần đầu tiên được bổ sung vào sữa công thức. Theo một nghiên cứu khác, khi trẻ lớn dần lên, não bộ tiếp tục phát triển, bé vẫn sẽ hưởng được những lợi ích từ thành phần dinh dưỡng tuyệt vời này. Không chỉ vậy, các nghiên cứu đối với trẻ uống sữa công thức có bổ sung MFGM chỉ ra rằng, bé kiểm soát hành vi tốt hơn so với những trẻ thông thường.

MFGM trong sữa Enfa

Phát triển toàn diện cho bé vững bước tương lai

Để chuẩn bị cho bé thành công khi tương lai có những thay đổi phức tạp và đòi hỏi những kĩ năng xã hội, không chỉ là tư duy IQ, mẹ cần giúp bé xây dựng khả năng thông minh cảm xúc (EQ) như khả năng giao tiếp, thấu hiểu cảm xúc và hợp tác. Dinh dưỡng với MFGM đã được chứng minh có hỗ trợ cải thiện hành vi của trẻ, góp phần giúp trẻ phá triển thông minh cảm xúc, vững bước tương lai.

Ngoài ra, Mẹ cần nhớ rằng, để giúp bé có một tương lai thành công vẫn là tình yêu và tài năng của bố mẹ giúp nuôi dưỡng bé vững bước cho tương lai. Việc bổ sung dinh dưỡng là một trong sự chăm sóc toàn diện của bố mẹ, cho bé phát triển thể chất tối ưu cho những thời điểm học hỏi quan trọng của bé.

Làm sao để bổ sung MFGM trong chế độ dinh dưỡng cho bé?
MFGM là thành phần giàu chất dinh dưỡng có sẵn trong sữa tự nhiên. Trước đây, MFGM đã bị mất đi rất nhiều trong quá trình sản xuất sữa công thức, nhưng những tiến bộ trong công nghệ sản xuất sữa ngày nay cũng đã giúp bổ sung hàm lượng cao MFGM vào trong sữa công thức.

Bài liên quan