Thông báo thay đổi mẫu mã bao bì sữa Enfamil, EnfaGrow và EnfaMama

Trong quá trình mua sản phẩm Enfamil, EnfaGrow và EnfaMama nhiều khi các mẹ thấy băn khoăn vì mẫu mã thay đổi. Sau đây Sữa Enfa sẽ cập nhật liên tục những thay đổi tại đây để các mẹ yên tâm sử dụng.

Thay đổi mẫu mã sữa Enfamil, EnfaGrow, EnfaMama với công thức đột phá mới MFGM.

Trong năm 2017 một thay đổi lớn về dòng sản phẩm sữa Enfamil và EnfaGrow cả về chất lượng và mẫu mã. Phát minh mới về công thức đột phá MFGM Pro có trong sữa mẹ đã được đưa vào dòng sản phẩm sữa Enfa giúp nâng cao giá trị của sản phẩm. Ngoài ra mẫu mã sản phẩm cũng được thay đồi hoàn toàn khác biệt như trước đây và đặc điểm nhận dạng cũng khác hẳn so với các dòng sản phẩm khác.

Enfagrow mẫu mới với công thức DHA+ và MFGM Pro là sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ giúp thay thế bữa ăn phụ. Công thức bổ sung DHA, ARA, Choline và các vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho chế độ ăn hàng ngày, hỗ trợ phát triển não bộ và toàn diện của trẻ.

+ MFGM PRO: MFGM là một màng giàu dinh dưỡng bao quanh giọt chất béo được bài tiết vào sữa, được chứng minh đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chức năng nhận thức, khả năng miễn dịch và sức khỏe đường ruột của trẻ.
+ DHA: Tăng thêm 40% hàm lượng DHA. Với 3 ly mỗi ngày nay cung cấp 105mg, đúng hàm lượng khuyến nghị của FAO/WHO.
+ PDX GOS: Giúp hỗ trợ tiêu hóa và làm mềm phân.
+ VITAMIN & KHOÁNG CHẤT: Hỗ trợ miễn dịch, tăng sức đề kháng. Hỗ trợ phát triển thể chất.

Sữa Enfa công thức đột phá với MFGM

Thay đổi tên sản phẩm từ EnfaGrow sang Enfamil

Mục tiêu của đợt thay đổi tên sản phẩm Enfamil và Enfagrow này để hợp pháp hóa độ tuổi của sản phẩm. Cũng chính vì điều này mà người tiêu dùng thấy khó khăn trong việc phân biệt sữa Enfamil và sữa EnfaGrow bởi vì không phải ai cũng nắm được thông tin thay đổi của hãng.

Các mẹ đã quá quen với thương hiệu Sữa Enfagrow số 3 vào Enfagrow số 4 từ trước đến nay. Tuy nhiên, Enfa A+ hiện đã tung ra thị trường mẫu số 3 và số 4 hoàn toàn mới, thay đổi về độ tuổi của trẻ dùng sữa như sau:

– Trước đây là Enfagrow A+ 3 dành cho trẻ từ 1 – 3 tuổi => Đổi thành Enfamil A+ 3 dành cho trẻ từ 1 – 2 tuổi
– Trước đây là Enfagrow A+ 4 dành cho trẻ từ 4 – 6 tuổi => Đổi thành Enfagrow A+ 4 dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên.

Sự thay đổi này dễ khiến nhiều mẹ đang có con trong giai đoạn từ 2 – 3 tuổi dễ nhầm lẫn do thói quen mua sữa số 3 cho con như trước đây.

Tất cả các thay đổi về các sản phẩm sữa của Enfa đều được cập nhật trên website SuaEnfa.com đề các mẹ thuận tiện tra cứu. Enfa khẳng định việc thay đổi mẫu mã và công thức là dựa trên sự thuận tiện và nâng cao chất lượng sản phẩm nên Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

Bài liên quan